Lưu Chí Hoa – Phụ Trách Chính Nội Dung Tại CV88

Thông tin căn bản về tác giá

Tên thật: Lưu Chí Hoa.

Quê quán: Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trường trung học: THPT Đoàn Thị Điểm, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đại học: công nghệ thông tin – Đại Học Đại Nam – Hà Nội.

Cung hoàng đạo: bảo bình.

Ngày sinh: 10/02/1997.

Lưu Chí Hoa

Tiểu sử

  • Lưu Chí Hoa tôi được sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả ở mãnh đất Hà Nội. Mặc dù, được sự hỗ trợ bởi điều kiện tốt từ gia đình, chúng tôi đã nỗ lực khá nhiều đạt được ước mơ vào ngành công nghệ thông tin của mình.
  • Tôi đã trực tiếp đỗ vào trường Đại học Đại Nam với số điểm khá ổn định. Trong suốt thời gian học tập và nỗ lực làm thêm tôi có biết đến CV88 và đã quyết định chọn nơi đây để làm mục tiêu phấn đầu tiếp theo của cuộc đời mình.

Sự trưởng thành hơn và khẳng định năng lực của lưu chí hoa

Sau suốt 4 năm thực tập và làm việc tại CV88, tôi đã may mắn chính thức trở thành nhân viên chính thức tại đây. Được khá nhiều người nhận định là một người năng nỗ và sáng tạo. Tôi đã nhanh chóng được lựa chọn giao cho dự án phát triển kênh CV88.

Từ những ngày đầu thực tập, tôi đã chính thức hiểu ra được rằng việc xây dựng và phát triển nội dung ở đây khá quan trọng. Để chắc chắn dự án của mình sẽ đạt được kết quả tốt nhất. Tôi đã là người điều hành và chịu hoàn toàn trách nhiệm chính đối với toàn bộ các nội dung và thông tin ở đây.

Tôi đã là người chủ động lên toàn bộ các ý tưởng về các thiết kế, nội dung, cách bố trí, bố cục cũng như thông tin mang đến cho người đọc. Hi vọng với các bài nhận định của bản thân mình, tôi có thể chắc chắn mang đến cho các người chơi nhiều hơn nữa các kinh nghiệm cần thiết khi chơi.